Đại hội Đại biểu của Liên Hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam lần thứ 2

TT Vì Ngày Mai – Ngày 13/06/2017, tại khách sạn La Thành (Hà Nội) đã diễn ra Đại hội Đại biểu của Liên Hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam lần thứ 2 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam tổ chức.
Đến tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Nguyễn Trọng Đàm, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Ủy viên thường vụ Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và các tổ chức, cá nhân hoạt động vì lợi ích của người khuyết tật. Hội nghị đã tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho người khuyết tật giai đoạn 2011-2016, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (2017-2022) và đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn này.
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, dạy nghề và tạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai đã đến tham dự hội nghị trong bầu không khí ấm áp, thân tình. Đại diện phía Trung tâm có Giám đốc Lê Minh Hiền (đồng thời là Ủy viên Ban Chấp hành thường trực Liên Hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam), phó Giám đốc Thái Văn Tặng. Hai thành viên của Trung tâm là nghệ nhân Nguyễn Thị Hương và nhân viên Lê Hùng Trương đã vinh dự nhận được bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hỗ trợ người khuyết tật giai đoạn 2011-2016.
Hội nghị đã mang lại sự khích lệ tinh thần to lớn cho các thành viên đến dự để tiếp tục cống hiến cho người khuyết tật, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.
Một vài hình ảnh:

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *