Tầm nhìn sứ mệnh

Trung tâm Vì Ngày Mai là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Trung tâm hướng tới việc đào tạo nghề, tổ chức sản xuất và tạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật.

Trung tâm liên tục tiếp nhận và dạy nghề miễn phí cho nhiều thanh thiếu niên khuyết tật, giúp các em có công việc ổn định. Bên cạnh đó, những người khuyết tật đến trung tâm còn được học văn hóa, học vẽ, chụp ảnh… nhằm tạo ra môi trường thân thiện, đầm ấm để các em không mặc cảm, tự ti. Đây thực sự là nơi chắp cánh cho các em hòa nhập với cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội.

Cùng với việc dạy nghề, Trung tâm Vì Ngày Mai còn tìm kiếm cơ hội để đưa sản phẩm của các em tiêu thụ trên thị trường. Điều này vừa tạo hứng thú, động lực học tập cho các em, vừa tạo kinh phí trang trải cho hoạt động của trung tâm và sinh hoạt của học viên.

Ban lãnh đạo kỳ vọng rằng khi rời Trung tâm, các em có kiến thức toàn diện hơn, năng động hoạt bát hơn để không chỉ xin được việc làm tại doanh nghiệp, mà còn có thể thực hiện được những mơ ước lớn lao hơn như lập xưởng sản xuất, trở thành những ông chủ hay những người thợ giỏi trong tương lai.