THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Với mục tiêu đem lại cơ hội hòa nhập cho Người khuyết tật qua việc dạy nghề và hình thành các nhóm sản xuất tại cộng đồng. Trung tâm có nhận được sự phối kết hợp của tỉnh đoàn Bắc Giang cho những đối tượng thanh thiếu niên khuyết tật tham gia học nghề và tìm kiếm việc làm, nhằm giúp người khuyết tật có nghề và việc làm ổn định bền vững sau khi hoàn thành chương trình học nghề.

        Theo chỉ tiêu kế hoạch đào tạo năm 2014(niên học khóa 13), Trung Tâm Vì Ngày Mai thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp sơ cấp như sau:

-         Nghề may,

-         Nghề Thêu

-         Nghề Thủ công mỹ nghệ

               Nội dung và chỉ tiêu đào tạo như sau :

    1- Thời gian và nội dung đào tạo : Chương trình sơ cấp nghề 12 tháng, trong đó 2 tháng học kỹ năng mềm ( văn hóa xóa mù chữ, học vẽ, chụp ảnh, giao tiếp của người khiếm thính) , 9  tháng học nghề, cuối khóa học  1 tháng học kỹ năng  thành lập, hoạt động nhóm và khởi sự kinh doanh )

    2 - Hồ sơ xin học bao gồm :01 sơ yếu lý lịch, 01 giấy khai sinh, 01 giấy khám sức khỏe xác nhận dạng tật, 01 đơn xin học nghề, 01 chứng minh thư nhân dân, 03 ảnh cá nhân cỡ 3 x 4 cm, nếu chưa có chứng minh thư nhân dân cần phải có thêm giấy báo tạm vắng và xin đăng ký tạm trú.

    3 – Đối tượng : Thanh thiếu niên khuyết tật độ tuổi từ 15 đến 30 , các dạng khuyết tật : khuyết tật vận động, khiếm thính, người thấp nhỏ

    4– Quyền lợi : học miễn phí, nếu ở xa được bố trí chỗ ăn nghỉ. Được mua bảo hiểm y tế. Nếu  có hoàn cảnh khó khăn hay nhiễm chât độc da cam yêu cầu có xác nhận của địa phương   

    5  Hạn nộp hồ sơ : Đợt I hết 30 /06/2014. 

       Sau khóa học được cấp chứng chỉ nghề và được bố trí tạo việc làm nếu có nhu cầu. .Được hướng dẫn khởi sự kinh doanh và tạo điều kiện mở xưởng sản xuất hay tự lập kinh doanh tại điạ phương.

     6 – Liên lạc : Điện thoại : 04 22426664  hay 0904 446640

   Email: vnm@holdthefuture.org  –   Daotao@holdthefuture.org

Website:  vingaymai.com.vn

       Rất mong sự phối kết hợp của tỉnh đoàn Bắc Giang lập danh sách các học viên thuộc nhóm đối tượng trên có nhu cầu học nghề và gửi danh sách về trung tâm Vì Ngày Mai để kịp tiến độ và chương trình học.

TRUNG TÂM VÌ NGÀY MAI

                                                        Phó Giám Đốc

 

 

Thái Văn Tặng             .

Hỗ trợ trực tuyến

24/7 Support Online Support Online
Hotline: 04 22426664
 
Home Kêu gọi đầu tư
Thư kêu gọi
Thư kêu gọi
2014-05-28 23:11:40