Sản phẩm từ vải

Túi vải không dệt

Vào năm 1957, túi nilon chính thức được đưa vào sử dụng và nhanh chóng được ưa chuộng. Ưu điểm của sản phẩm này là nhẹ, không thấm nước, bền, rẻ,… Tiện lợi là vậy song ít ai thấy được những mối nguy hiểm mà sản phẩm này gây ra. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, dùng túi nilon để đựng thực phẩm có thể gây tác hại cho não, ung thư phổi, dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, để phân huỷ được túi nilon phải mất từ 500 đến 1.000 năm. Nếu tiêu hủy bằng cách đốt cháy túi nilon sẽ sinh ra dioxin và lưu huỳnh, gặp hơi nước gây nên mưa axit cực kì độc hại. Vì vậy, không sử dụng túi nilon là việc làm hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống.

Khi chiến dịch “tẩy chay túi nilon” được truyền thông rộng rãi trong cộng đồng cũng là lúc túi vải không dệt ra đời. Sản phẩm này có nhiều đặc tính nổi bật như: dễ thấm hút, bền bỉ, không bị tác động bởi các vi sinh vật gây bệnh, không gây dị ứng với cơ thể con người, khả năng tự phân hủy cao, không gây độc hại tới đất đai và cây cối sau khi bị phân hủy. Vì vậy, túi vải không dệt được xem là giải pháp hiệu quả để thay thế túi nilon, từ đó bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của mình đến cộng đồng thông qua hình thức thiết kế thanh lịch mang hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp trên từng chiếc túi.

Là một cơ sở nhận may túi vải không dệt số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, Trung tâm Vì Ngày Mai đã tạo ra nhiều sản phẩm không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn rất tiện ích, đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Với tinh thần phục vụ nhiệt tình, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Trung tâm Vì Ngày Mai mong muốn làm người bạn đồng hành tin cậy của mỗi khách hàng trên con đường hướng tới một môi trường sống xanh, sạch, đẹp hơn.

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *